Chuỗi Nhà Hàng Khách Sạn Công Ty Đông Hà Khẳng Định Sự Chuyên Nghiệp, Được Khách Hàng Tín Nhiệm Cao

Khánh Linh 5/7/2017

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Đông Hà (Công ty Đông Hà) sau một năm hoạt động với định hướng phát triển chuyên ngành nhà hàng, khách sạn theo tiêu chuẩn hạng A đang khẳng định sự chuyên nghiệp và được khách hàng tín nhiệm cao.

Với nguồn vốn đầu tư gần 400 tỉ đồng, Công ty Đông Hà hình thành chuỗi nhà hàng khách sạn, như: Khách sạn Đông Hà – Fortuneland, số 141 Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, tổng diện tích 5.000m2, quy mô 12 tầng với 171 phòng nghỉ. Đông Hà – Fortunela  nd được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Nhà hàng Hải sản & Bò tươi Trường Giang với không gian thoáng đãng, diện tích 1.500m2, tại số 143 Trần Văn Khéo, phường Cái Khế (nằm cạnh khách sạn Đông Hà – Fortuneland) chuyên chế biến các món ăn từ thịt bò và hải sản tươi sống. Nơi đây có khu ăn uống ngoài trời với các phòng VIP lớn nhỏ khác nhau, sức chứa lên đến 500 khách, nhà hàng có khu sân vườn lý tưởng trên tầng thượng có sức chứa lên đến 200 khách, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng ẩm thực Quang Trung nằm trên đường Quang Trung, khu dân Hưng Phú 1, quận Cái Răng có thiết kế mang đậm tính dân dã, diện tích 2.400m2, nhà hàng gồm 3 gian chính, có sức chứa lên đến 800 khách, phục vụ gần 200 món ăn từ thịt cừu Úc, thịt bò Úc, gà vườn, thuỷ hải sản, các loại cá đồng… Nhà hàng Du Thuyền Cần Thơ tại Bến Ninh Kiều, đường Hai Bà Trưng là nơi tuyệt vời cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp lung linh sắc màu và thi vị của một Tây đô về đêm với những hình ảnh đặc trưng, như: đèn nghệ thuật cầu Cần Thơ, cầu đi bộ Ninh Kiều. Với 3 tầng rộng rãi và lộng gió, du thuyền có sức chứa lên đến 600 khách, phục vụ hàng trăm món ăn đặc sản nối tiếng mang đậm nét văn hóa ẩm thực sông nước miền Tây.

Bà Lê Thị Kim Thu, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH TMDV Sản xuất Đông Hà, chia sẻ: Chuỗi sản phẩm, dịch vụ nhà hàng khách sạn do Công ty Đông Hà đầu tư qua một năm hoạt động đã và đang khẳng định sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, tạo được vị thế và uy tín trong lòng khách hàng gần xa và khách du lịch quốc tế đến TP Cần Thơ. Chúng tôi đang có những bước đi đúng hướng để đón đầu xu thế phát triển của thành phố, nhất là lĩnh vực du lịch.

Tin, Thiện Khiêm – Báo Cần Thơ

Nội dung

*