Chương Trình “Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 2016” Tại Đông Hà – Fortuneland

Khánh Linh 21/5/2017

Đến chung vui cùng Hiệp hội doanh nghiệp Cần Thơ (CBA) nhân sự kiện kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam vào chiều 13/10, ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể doanh nhân đồng thời cũng khẳng định doanh nghiệp là một thành phần rất quan trọng trong công cuộc xây dựng phát triển Thành phố.

 

“Lãnh đạo thành phố luôn cam kết tạo môi trường đầu tư , kinh doanh thông thoáng để doanh nghiệp mở rộng sản xuất kinh doanh, phát triển lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới. Đồng thời địa phương cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất về tiếp cận đất đai, thực hiện các thủ tục về thành lập doanh nghiệp nhằm khuyến khích khởi nghiệp với mục tiêu đặt ra mỗi năm có thêm khoảng 2.000 doanh nghiệp được thành lập mới, để đến năm 2020 có 17.000 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, góp sức cùng địa phương trong xây dựng TP.Cần Thơ là đô thị trung tâm động lực của vùng. Trong 9 tháng đầu năm nay, địa phương có thêm khoảng 900 doanh nghiệp được thành lập mới, đây là năm có số doanh nghiệp thành lập mới cao nhất tính từ trước đến nay”, ông Thống chia sẻ.

 

CBA hiện có 225 hội viên. Trong những tháng đầu năm nay, CBA đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức nhiều lớp tập huấn nâng cao kiến thức kinh doanh cho hàng ngàn lượt doanh nhân .
Ngoài ra CBA còn tổ chức 5 cuộc kết nối doanh nghiệp Cần Thơ với doanh nghiệp Hàn Quốc, Thái Lan; tiếp nhận và điều phối nguồn tài trợ từ hai dự án của tổ chức The Asia Foundation (Hoa Kỳ) và IPP (Phần Lan) hỗ trợ doanh nghiệp tại địa phương thay đổi tư duy lãnh đạo về quản trị,đổi mới sáng tạo nâng cao năng lực kinh doanh trong thời kỳ hội nhập.

Nội dung

*