Khách sạn Đông Hà Fortuneland hân hạnh đón tiếp đoàn Doanh nhân Singapore và Malaysia đến giao lưu hợp tác kinh tế tại Tp.Cần Thơ

Khánh Linh 5/8/2019

Ngày 4/8/19 Đoàn 27 doanh nghiệp của Singapore và Malaysia đã đáp chuyên cơ đến sân bay TP.Cần Thơ bắt đầu chuyến tìm hiểu, hợp tác thương mại với các doanh nghiệp tại Tp.Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Sau buổi đón tiếp tại sân bay Tp. Cần Thơ, đoàn Doanh nhân Singapore và Malaysia sẽ di chuyển đến Khách sạn Đông Hà Fortuneland nhận phòng và nghỉ ngơi để chuẩn bị tiếp tục chuyến tham quan thực tế vào ngày 5/8/19 và đây là điểm đến lưu trú suốt chuyến công tác khi đến với Tp.Cần Thơ.

Theo CPA, việc mời gọi doanh nghiệp các nước vào thành phố Cần Thơ cũng là dịp để địa phương xúc tiến, quảng bá và giới thiệu về hình ảnh đất nước, con người cũng như tiềm năng của thành phố Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.

Mục đích của việc mời gọi doanh nghiệp các nước đến với Cần Thơ lần này cũng nhằm tăng cường kết nối giao thương, hợp tác phát triển nông nghiệp công nghệ cao, xúc tiến xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp chủ lực của vùng ĐBSCL như lúa gạo, thủy sản, trái cây đóng hộp…

Sau lễ đón, vào ngày mai, 5-8, đoàn doanh nghiệp của Singapore và Malaysia sẽ có chuyến tham quan thực tế tại các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu nông, thủy sản và dịch vụ logistics ở thành phố Cần Thơ như Công ty cổ phần thủy sản NTSF; Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Ngọc Quang Phát; Công ty cổ phần đầu tư Thúy Sơn và Công ty Tân cảng Cái Cui.

Đến ngày 6-8-2019, đoàn doanh nghiệp Singapore, Malaysia và doanh nghiệp thành phố Cần Thơ nói riêng, ĐBSCL nói chung sẽ có buổi tiếp xúc trực tiếp để trao đổi về cơ hội hợp tác, giao thương giữa hai bên do UBND TP Cần Thơ chủ trì tổ chức.

Theo: Báo thesaigontimes.vn

Nội dung

*