Tổ chức Trung Thu ấm ấp và đầy ý nghĩa như thế nào, nơi đâu?

Khánh Linh 29/8/2018

Người Việt ăn Tết Trung thu vào ngày rằm tháng 8 âm lịch. Trong dịp này người ta làm cỗ cúng gia tiên và bày bánh trái ra sân cúng mặt trăng.

Nhân dịp Tết Trung thu, người lớn thì uống rượu, thưởng trăng, và hát trống quân; trẻ em thì rước đèn, đi xem múa lân, ca hát các bài hát Trung thu và vui hưởng bánh kẹo cùng các thứ trái cây do cha mẹ bày ở ngoài sân trong đêm Trung thu dưới hình thức một mâm cỗ. Theo tục lệ, việc trẻ con thưởng thức bánh kẹo trái cây trong đêm Trung thu này được gọi là “phá cỗ.”

Để tổ chức một ngày Trung Thu đầy ấm ấp không thể thiếu các tiếc mục:

  • Múa lân,
  • Phá cổ,
  • Rước đèn.

Ngày nay các chương trình trở nên phong phú, hiện đại hơn theo xu hướng mới có thêm các tiết mục như: Chú hề bẻ bong bóng nghệ thuật, vũ đoàn thiếu nhi, ảo thuật giải trí, đố vui có thưởng. Đặc biệt góp phần không nhỏ vào chương trình để không khí ấm ấp hơn đó là trò chơi gia đình, tuỳ sở thích và điều kiện ta có thể tổ chức các trò chơi dân gian hoặc trò chơi vui nhộn tạo thời gian vui vẻ, tinh thần đoàn kết cho các gia đình tham gia.

Vậy chương trình đã lên kế hoạch, giờ tổ chức nơi đâu?

Đối với các Trường học, sân trường là nơi lý tưởng rước đèn, nhưng các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan tuyệt vời hơn hết là các trung tâm hội nghị, không gian rộng rãi, sạch sẽ cho các bé tha hồ vui chơi chạy nhảy.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Đông Hà Fortuneand tự tin là đơn vị đã tổ chức rất thành công đêm hội Trung Thu hằng năm.

Các sảnh có sức chứa đa dạng từ 50 đến 500 khách phục vụ lượng khách khác nhau theo yêu cầu. Thực đơn đa dạng, phong phú, tiệc buffet gần 50 món ăn. Phục vụ chu đáo chuyên nghiệp.

Đông Hà Fortuneland sự lựa chọn không thể bỏ qua

Nhận tư vấn, đặt tiệc Trung Thu trọn gói

Liên hệ: 02923 656 656

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Đông Hà Fortuneland

Số: 141 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ.

www.fortunelandhotel.com

Nội dung

*